streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Máy chiếu NEC dành cho giáo dục
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Máy chiếu NEC dành cho giáo dục

Cập nhật 11th Mar 2013 @ 6:59 PM

Hãng máy chiếu NEC – Nhật Bản được cả thế giới biết đến với những sản phẩm có giá trị cốt lõi, chất lượng hình ảnh trung thực với những tính năng đa dạng phục vụ cho giáo dục,giải trí, văn phòng.
Đứng trước sự đa dạng nguồn thông tin và những công nghệ Marketing, lăng xê sản phẩm bùng nổ của các hãng sản xuất công nghệ thông tin như hiện nay, người tiêu dùng thực sự hoang mang khi chọn cho mình những 1 chiếc máy chiếu phù hợp, vì vậy hãng máy chiếu NEC – thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản đã cho ra mắt những sản phẩm với tính năng vượt trội cho giáo dục, văn phòng và giải trí….


may-chieu-nec-1.jpg
Máy chiếu NEC-Thương hiệu máy chiếu hàng đầu Nhật Bản

Hãng máy chiếu NEC – Nhật Bản được cả thế giới biết đến với những sản phẩm có giá trị cốt lõi, chất lượng hình ảnh trung thực với những tính năng đa dạng phục vụ cho giáo dục,giải trí, văn phòng, Tháng 1 vừa qua hãng NEC cho ra mắt hàng loạt những sản phẩm dành cho Giáo Dục với cả 2 công nghệ hình ảnh hàng đầu hiện nay là: công nghệ LCD và công nghệ DLP. Chắc chắn sẽ mang tới các em học sinh những bài giảng với màu sắc trung thực, sống động, cùng những tiết học hăng say.

may-chieu-nec-2.jpg
Máy chiếu NEC với 2 công nghệ LCD và DLP cho hình ảnh trung thực, màu sắc sống động

Với tính năng Auto eco  tự động điều chỉnh ánh sáng khi ánh sáng môi trường thay đổi, máy chiếu NEC sẽ giúp cho học sinh không phải điều tiết hoặc nheo mắt khi xem hình ảnh trong những điều kiện ánh sáng có sự thay đổi.

may-chieu-nec-3.jpg

Máy chiếu NEC tự động điều chỉnh cường độ sáng khi ánh sáng môi trường thay đổi

Máy chiếu NEC thực sự tiện lợi cho người sử dụng với tính năng trình chiếu trực tiếp bằng USB mà không cần phải sử dụng máy đến máy tính. Thầy cô sẽ dễ dàng chuẩn bị tài liệu với những bài giảng sinh động trong 1 chiếc USB.


may-chieu-nec-4.jpg
Với 1 chiếc USB thầy cô đã có đầy đủ tài liệu giảng dạy sinh động

Với công nghệ cao về điều tiết ánh sáng, máy chiếu NEC cho phép trình chiếu trên 9 loại màu tường khác nhau: Tường trắng, tường đen, tường xanh, tường hồng, tường vàng……

may-chieu-nec-5.jpg
Máy chiếu NEC cho phép người dùng sử dụng đa dạng ở những điều kiện trình chiếu eo hẹp

Người sự dụng sẽ không còn phải hoang mang khi trình chiếu hình ảnh của máy chiếu bị  méo mó, vì máy chiếu NEC có tính năng tự động chỉnh méo hình ảnh theo chiều dọc cho hình ảnh chiếu luôn vuông vức khi chiếu cự ly vào góc chiếu khác nhau.

may-chieu-nec-6.jpg
Máy chiếu NEC tự động chỉnh vuông hình ảnh.

Theo đánh giá, máy chiếu NEC có trọng lượng và kích thước lớn hơn các hãng máy chiếu phổ thông khác, với trọng lượng 2,3kg (Công nghệ DLP) và 2.9kg (Công nghệ LCD),  tuy nhiên theo các chuyên gia máy chiếu hàng đầu Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm: “Khi trình chiếu, máy chiếu sinh ra nhiệt độ rất lớn ở bên trong máy. Sự lưu thông tản nhiệt trong máy là vô cùng quan trọng đối với tuổi thọ của máy chiếu, kích thước máy chiếu quá nhỏ sẽ góp phần lớn làm giảm tuổi thọ của máy chiếu”.

Sử dụng bóng đèn cao cấp công nghệ  Nhật Bản cùng nhiều chế độ tự động điều chỉnh ánh sáng, máy chiếu NEC có  tuổi thọ bóng đèn đáng kinh ngạc: 10,000 giờ (Chế độ tiết kiệm), cùng chi phí thay bóng vô cùng hợp lý.Máy chiếu NEC, Chi phí thay thế bóng đèn với giá thành thấp

Cùng với việc bảo vệ môi trường, máy chiếu NEC tích hợp sẵn đồng hồ đo CO2 (lượng khí thải môi trường xung quanh) nhằm tự động điều chỉnh chế độ trình chiếu phù hợp nhất. NEC thân thiện với môi trường với đồng hồ đo lượng khí thải CO2 từ môi trường
 
Đi liền với thương hiệu máy chiếu NEC – Nhật Bản với rất nhiều tính năng đa dạng, người tiêu dùng luôn đặt câu hỏi về giá thành sản phẩm, tuy nhiên người tiêu dùng không cần phải băn khoăn về giá thành sản phẩm: Đầu năm 2013 Hãng Máy chiếu NEC và Công ty Cổ Phần Tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ 3C nhà phân phối chính thức máy chiếu NEC tại thị trường Việt Nam đã cho ra mắt hàng loạt những chương trình khuyến mại và giảm giá sản phẩm. Chi tiết về giá sản phẩm vui lòng liên hệ :

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU-NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG LĨNH VỰC TRÌNH CHIẾU
Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 190 Đường Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Email : admin@thegioimaychieu.com.vn
Hotline:04.8585.7586 - 0983.183.077
Website : www.thegioimaychieu.com.vn


Tin tức mới nhất