streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
ViewSonic Pro9000 máy chiếu Laser Led
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


ViewSonic Pro9000 máy chiếu Laser Led

Cập nhật 24th Oct 2012 @ 2:45 PM

ViewSonic Pro9000

ViewSonic vừa chính thức giới thiệu Pro9000 - một trong những dòng máy chiếu đầu tiên trên thế giới được tạo ra bằng cách kết hợp công nghệ chiếu sáng bằng Laser và LED. Sản phẩm này hướng đến thị trường nghe nhìn cao cấp với mức giá lên tới 2.999 USD.

Về thông số kỹ thuật, Pro9000 hỗ trợ độ phân giải full HD (1920 x 1080 pixel), tích hợp công nghệ TI DarkChip, độ sáng 1.600 lumen và độ tương phản 100.000:11. Các kết nối được trang bị bao gồm hai cổng HDMI kết hợp với component, composite, S-Video và RS-232.

Theo nhà sản xuất, nguồn sáng Laser kết hợp với đèn LED sẽ giúp cho tuổi thọ bóng đèn lên tới 20.000 giờ, tức là gấp khoảng 5 lần so với máy chiếu thông thường. Và để đảm bảo được người dùng sẽ nhận được con số này, ViewSonic trang bị sẵn tính năng bật/tắt tức thì để tránh cho thiết bị không bị quá nóng trong quá trình sử dụng.

"Không giống với những chiếc máy chiếu sử dụng đèn thông thường, Pro9000 sử dụng công nghệ phát sáng lai giữa Laser và LED. Bằng cách loại bỏ bánh xe màu, máy chiếu mới của ViewSonic có khả năng tái tạo đến ngạc nhiên, với hình ảnh sắc nét, trong khi đã giảm được đáng kể hiện tượng bóng mờ và hiệu ứng cầu vồng thường thấy", Roger Chien, giám đốc bán hàng của ViewSonic cho biết. "Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất đầu tiên công bố một chiếc máy chiếu full HD sử dụng công nghệ lai này...."

viewsonic-pro9000.jpg

viewsonic-pro9000-back.jpg

 

Chia sẻ với bạn bè :

 

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất