streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Cách cài đặt màn chiếu cho máy chiếu di động hoặc treo trần
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Cách cài đặt màn chiếu cho máy chiếu di động hoặc treo trần

Cập nhật 27th Sep 2012 @ 12:17 AM

Bạn luôn phải chọn màn chiếu trước khi bạn chọn máy chiếu. Để quyết định lựa chọn thộng số kích thước màn chiếu, bạn nên đo khoảng cách từ màn chiếu tới vị trí khán giả xa nhất trong phòng.

 

lap-may-chieu.jpg

Chia khoảng cách từ vị trí khán giả ở xa nhất đến màn chiếu cho 6  để được độ cao của màn chiếu bạn cần. Độ rộng của màn chiếu nên bằng 4/3 lần độ cao. 

Ví dụ: Nếu vị trí khán giả ngồi xa nhất là 54 feet, vậy thì - độ cao của màn hình nên là 54/6 = 9 feet và độ rộng của màn chiếu là 9 x 4/3 = 12 feet. Như vậy màn chiếu trong ví dụ này sẽ nên chọn kích thước 9 x 12. Điều này sẽ giúp bạn có kích thước lý tưởng cho trình chiếu Video clip và phim.

Nếu bạn chỉ sử dụng để trình chiếu văn bản, bạn có thể chọn màn chiếu nhỏ hơn, nhẹ hơn, nhưng nếu bạn có thể bố trí vừa kích thước trong phòng, đó là cách kết hợp tốt nhất.

Trong hầu hết các trường hợp, màn chiếu màu trắng là tốt nhất. Có nhiều loại chất liệu khác, một số chất liệu này có sự phản chiếu mạnh hơn, nhưng bao gồm góc nhìn hẹp hơn. Màu trắng sẽ cho hình ảnh đẹp với góc xem rộng và ổn định.

Nếu bạn muốn có một màn chiếu có motor điều khiển, có nhiều chức năng điều khiển khác nhau từ một bộ chia AC đặt gần màn chiếu tới một điều khiển từ xa Radio Requency.  Nếu bạn cần một màn chiếu treo tường có kích thước ngang lớn hơn 10 feet, bạn nên quan tâm tới loại màn chiếu có điều khiển lên xuống.

Sau khi bạn chọn màn chiếu, bạn mới quyết định chọn máy chiếu như thế nào thì phù hợp. Để lựa chọn cường độ sáng và độ phân giải của máy chiếu trước hết bạn căn cứ vào kích thước màn chiếu và ánh sáng trong phòng. Nếu máy chiếu được lắp đặt trong phòng không bị ánh sáng trực tiếp vào màn chiếu, cường độ sáng 2000 lumens và độ phân giải SVGA là đủ cho màn chiếu có độ rộng 8 feet.

Nếu máy chiếu có cường độ sáng 2500 - 3500 lumens. Máy chiếu XGA phù hợp với màn chiếu có độ rộng từ 10 -12 feet.

Nếu bạn lắp màn chiếu có kích thước từ 14 -16 feet bạn nên chọn máy chiếu có cường độ sáng 4000 và độ phân giải XGA.

Bây giờ bạn cần suy nghĩ xem liệu nên lắp máy chiếu hay chỉ để tự do. Khoảng cách từ màn chiếu tới máy chiếu thường bằng khoảng 1.8 lần độ rộng của màn chiếu.Bạn có thể chỉnh tiêu cự để gia tăng khoảng cách nếu cần.

Nếu máy chiếu di chuyển được, bạn có thể sử dụng nó ở nhiều nơi khác nhau.

Nếu máy chiếu để bàn bạn cần bỏ hết các vật cản trên đường đi của ánh sáng từ máy chiếu đến màn chiếu.

Nếu máy chiếu được lắp cố định  trên trần bạn bạn cần treo máy sao cho ống kính máy chiếu hướng mép trên màn chiếu.

Lưu ý : Đừng dùng giá treo máy chiếu tự chế. Chúng tôi cung cấp các loại giá treo máy chiếu tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí hư hại.

 

Để được tư vấn tốt nhất về thiết bị trình chiếu,vui lòng liên hệ với chúng tôi:

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG LĨNH VỰC TRÌNH CHIẾU
Địa chỉ : Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Email : tuvangiaiphap68@gmail.com
Hotline : 0984.774.024 - 0983.183.077
Website : www.thegioimaychieu.com.vn - www.tuvangiaiphap.net


Tin tức mới nhất