streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Cách chọn máy chiếu trong thuyết trình
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Cách chọn máy chiếu trong thuyết trình

Cập nhật 26th Sep 2012 @ 10:34 PM

Tùy thuộc vào buối thuyết trình, bạn có thể lựa chọn máy chiếu DLP hoặc máy chiếu LCD.

Trong trình chiếu Powerpoint, máy chiếu LCD là lựa chọn tốt nhất bởi vì LCD cho hình ảnh sáng, sắc nét và độ sáng phát ra lớn hơn.

Máy chiếu DLP thích hợp cho việc trình chiếu video hơn. Nếu bạn tìm loại có thể di động tốt thì máy chiếu LCD không thích hợp mà nên chọn máy DLP là tốt nhất.

Cường độ sáng là một trong những nhân tố đáng quan tâm khi chọn máy chiếu. 5000 lumens là cường độ sáng nhất trong khi 1000 lumens là máy chiếu có cường độ sáng thấp nhất.

Máy chiếu cường độ sáng 6000 lumens là lựa chọn tốt nhất cho các trung tâm triển lãm thương mại lớn để tiếp cận tới hàng nghìn khách hàng.

Máy chiếu được sử dụng phổ biến nhất là 2000- 3000 lumens. Đối với một phòng học bạn nên chú ý chọn máy chiếu có cường độ sáng lớn hơn 1000 lumens.

Nếu máy chiếu được sử dụng cho buối thuyết trình có khoảng 100 người hoặc nhiều hơn thì nên sử dụng máy chiếu có cường độ sáng hơn 3000 lumens.

Máy chiếu có cường độ sáng càng cao thì giá càng đắt. Máy chiếu có cường độ sáng cao cũng nặng hơn.

Luôn ghi nhớ trước khi mua máy chiếu bạn cần phân tích kỹ nhu cầu của mình. Bạn có thể không cần tốn nhiều tiền như bạn nghĩ hoặc bạn có thể mất thêm tiền để mua máy chiếu thích hợp với nhu cầu của mình.

 

Để được tư vấn tốt nhất về máy chiếu,vui lòng liên hệ với chúng tôi:

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG LĨNH VỰC TRÌNH CHIẾU
Địa chỉ : Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Email : admin@thegioimaychieu.com.vn
Hotline : 04.8585.7566 - 0984.774.024
Website : www.thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất