streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Khắc phục lỗi tràn màn hình trên máy chiếu
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Khắc phục lỗi tràn màn hình trên máy chiếu

Cập nhật 26th Sep 2012 @ 10:29 PM

Bạn sẽ học được cách xử lý trong bài viết nếu bạn gặp phải trường hợp tương tự

Bạn đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho buổi báo cáo chuyên đề, buổi thao giảng, báo cáo luận văn tốt nghiệp...Bạn không tin tưởng sử dụng máy tính có sẵn trong phòng máy (thông thường thì máy tính trong phòng máy thường thiếu các phần mềm cần thiết: font chữ, các phần mềm lập trình, máy ảo Java, Maple..) và đơn giản là bạn cảm thấy tự tin khi sử dụng máy tính xách tay của mình hơn.

Đến buổi báo cáo, bạn nối cáp của máy tính xách tay của mình với máy chiếu (Projector), thật kì lạ, máy chiếu nhận được tín hiệu từ máy tính vào tuy nhiên xảy ra lỗi tràn màn hình, các Folder như My Computer, Recycle Bin.. trong máy tính xách tay vẫn nằm bên góc trái màn hình máy tính nhưng trên màn máy chiếu, các Folder này biến mất. Đây là lỗi tràn màn hình mà thỉnh thoảng chúng ta vẫn gặp.
 
Nguyên nhân này là do các loại máy tính xách tay hiện nay (đặc biệt là các máy tính màn hình rộng - Widescreen) thường để màn hình ở độ phân giải (resolution) khá cao, trong khi các máy chiếu thông thường hiện nay của chúng ta chỉ hiễn thị tốt đối với các độ phân giải 1024x768pixels hoặc 800x600pixels. Chính điều này đã làm xuất hiện lỗi tràn màn hình.

Để khắc phục hiện tượng này, đầu tiên các bạn hãy ra ngoài màn hình Desktop, nhấp phải chuột sau đó chọn Properties, hộp thoại Display Properties xuất hiện, trong hộp thoại này, bạn chọn vào Tab Setting, và kéo thanh trượt trong phần Screen Resolution đến giá trị 1024x768pixels (chúng tôi khuyến khích các bạn chọn giá trị này) hoặc 800x600pixels. Nhấp OK, công việc vậy là hoàn tất, chắc chắn trên màn chiếu lúc này đã hiển thị đầy đủ như những gì bạn thấy trên màn hình máy tính.

 

Để được tư vấn tốt nhất về máy chiếu,vui lòng liên hệ với chúng tôi:

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG LĨNH VỰC TRÌNH CHIẾU
Địa chỉ : Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Email : admin@thegioimaychieu.com.vn
Hotline : 04.8585.7566 - 0984.774.024
Website : www.thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất