streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Kết nối máy chiếu với Xbox,HD box
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Kết nối máy chiếu với Xbox,HD box

Cập nhật 26th Sep 2012 @ 10:26 PM

Bạn có thể kết nối Xbox trực tiếp đến máy chiếu qua một Switch box hoặc qua một bộ nhận tín hiệu AV Có một số cách thực hiện tùy thuộc vào những thiết bị bạn có và những gì bạn mong muốn thực hiện.

1. Cách kết nối trực tiếp:

a. Nếu Xbox có cổng HDMI và máy chiếu có cổng nhận HDMI, bạn chỉ cắm vào để kết nối.

b. Tương tự với các thiết bị đưa tín hiệu ra khác:  VGA out, Plain Video out, bạn đều có thể kết nối trực tiếp nếu máy chiếu có cổng nhận tín hiệu này.

c. Nếu bạn muốn kết nối cả HD box và Xbox với máy chiếu, thì mỗi thiết bị cần được kết nối với các đầu nhận tín hiệu khác nhau trên máy chiếu ( máy chiếu có nhiều hơn 1 cổng nhận tín hiệu). Với cách này bạn có thể chọn thiết bị nào được trình diễn thông qua máy chiếu. Hạn chế của cách cài đặt này là bạn sẽ cần 2 dây cáp chạy tới máy chiếu.

2. Thông qua switch box:

Nếu bạn chỉ muốn có một dây cáp chạy tới máy chiếu hoặc trong trường hợp máy chiếu chỉ có một cổng cắm, bạn có thể mua một Switch box. Chọn loại Switch box nào tùy thuộc vào loại kết nối giữa HD box, Xbox và máy chiếu mà bạn mong muốn. Ví dụ, nếu HD box, Xbox và máy chiếu có HDMI, bạn mua một Switch HDMI, HD box và Xbox sẽ kết nối tới Switch và nó sẽ chuyển tín hiệu tới máy chiếu. Tương tự với tất cả các loại kết nối khác như thiết bị VGA Out hoặc Plain Video. Cách này, bạn có thể chọn nội dung trình chiếu cho máy chiếu thông qua hộp Switch HDMI.

3. Thông qua bộ nhận tín hiệu AV:

Đây có lẽ là phương pháp được mọi người sử dụng phố biến nhất. Bạn có thể kết nối HD box và Xbox tới một bộ nhận tín hiệu AV và sau đó nó sẽ gửi tín hiệu tới máy chiếu. Với cách này bộ nhận tín hiệu AV hoạt động như một switch và là thiết bị để bạn chọn chương trình chiếu lên máy chiếu.

 

Để được tư vấn tốt nhất về máy chiếu,vui lòng liên hệ với chúng tôi:

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU - NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG LĨNH VỰC TRÌNH CHIẾU
Địa chỉ : Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Email : admin@thegioimaychieu.com.vn
Hotline : 04.8585.7566 - 0984.774.024
Website : www.thegioimaychieu.com.vn


Tin tức mới nhất