streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Đánh Giá Máy Chiếu Panasonic PT-LB90NTEA
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Đánh Giá Máy Chiếu Panasonic PT-LB90NTEA

Cập nhật 22nd Sep 2012 @ 2:44 AM

Máy chiếu Panasonic PT-LB90NTEA nổi bật với các tính năng: Tấm lọc bụi siêu vi, công nghệ Daylight View 4, tiết kiệm điện năng, trình chiếu không dây.


panasonic-pt-lb90ntea.jpg 
1. Thiết kế chặn bụi, tối thiểu hoá sự vỡ hình

Sau khi máy chiếu sử dụng một thời gian, bụi bẩn lọt vào bên trong làm mờ các thấu kính và giảm hiệu quả hoạt động của máy chiếu. Dòng PT- LB 90 ngăn chặn vấn đề này với thiết kế chặn bụi. Điều khiển cảm ứng từ loại trừ khoảng cách quanh các nút, một nắp che kính. Thiết kế của dòng này cũng phối hợp một nắp che để bảo vệ thấu kính tiêu cự khi không sử dụng. Những đặc điểm này kết hợp với nhau sẽ giảm sự thâm nhập của bụi. Tấm lọc bụi sẽ giữ lại tất cả những hạt bụi siêu nhỏ, hạn chế tối đa sự vỡ hình.

2. Công nghệ Daylight view 4 cho hình ảnh rõ ràng, sắc nét ngay cả ánh sáng xung quanh:

Dòng PT- LB 90 ứng dụng công nghệ Daylight View của Panasonic.  Độ sắc nét đạt được với “Edge Enhancer Control” và “Gamma Curve Control”. Hình ảnh xuất hiện sắc nét, sống động, 3 chiều và dễ nhìn ngay cả trong phòng sáng. Daylight View 4 có cảm biến với ánh sáng xung quanh để tự động điều chỉnh hoạt động phù hợp với ánh sáng phòng.

 

panasonic-pt-lb90ntea-cong-nghe.jpg
Hình ảnh với Chức năng Daylightview tắt
Độ tương phản thấp hơn, và hình ảnh tối không thể nhìn thấy được.

 

daylightview-off.jpg

Hình ảnh với chức năng Daylight View bật
Ngay cả bóng của cây cầu cũng được hiển thị rõ ràng. Độ sắc nét, độ sáng và độ tương phản của toàn bộ bức tranh đều được cải thiện.

 

daylightview-on.jpg

3. Tiêu thụ điện năng ít: 0.9 W

Thiết kế thân thiện với môi trường của dòng LB 90 giảm sự tác động đến môi trường. Trong môi trường hoạt động, điện năng tiêu thụ chỉ 0.9 W. Giảm hiện tượng sốc điện vì dòng này chỉ tiêu thụ điện năng bằng 1/3 mức của các dòng máy Panasonic trước.

4. Mạng Lan có dây/ không dây tương thích với chức năng mạng (chỉ PT – LB 90NTEA có)

Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng linh hoạt cho thuyết trình
Ứng dụng Wireless Manager ME5.5 giúp máy chiếu dễ dàng gửi và hiển thị màn hình máy tính khi PC và máy chiếu kết nối với hệ thống mạng Lan có dây hoặc không dây. Bạn có thể gửi tệp âm thanh và video. Ứng dụng này tương thích với cả Windows®  và Macintosh và có thể được sử dụng với nhiều máy tính. Hoạt động củaWireless Manager ME5.5. Wireless Manager ME 5.5 có thể được kiểm soát bằng bảng điều khiển hiển thị trên màn hình PC.

 

panasonic-wiless.jpg

Hình ảnh hiển thị đơn giản. Khi kết nối tới một mạng LAN không dây, bạn không cần kết nối dây cáp VGA tới PC, bởi vậy việc cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, và việc bố trí cũng linh hoạt hơn. Bạn cũng có thể trình chiếu từ một vài màn hình PC, bởi vậy cuộc họp với một số lượng lớn người tham dự có thể diễn ra thật trơn chu.
Nếu máy tính của bạn không có chức năng wireless, bạn sẽ cần một cạc LAN kết nối không dây. Chỉ máy tính Macintosh tích hợp chức năng LAN mới có thể sử dụng.
Với  máy tính cài đặt Windows Vista®, cần thiết phải log on tới tài khoản của người quản trị.

 

log-on.jpg


Video DVD, Video Blu-ray và nội dung khác của DRM (Digital Rights Management) không thể truyền được            
Multi Live Mode: Trình chiếu không dây từ nhiều PC
PT – LB 90 NT cung cấp sự thuận tiện của chức năng không dây, bao gồm Live mode và Multi – Live Mode. Với Live mode, hình ảnh trình chiếu giống hệt hình ảnh nhìn thấy trên màn hình PC. Với Multi – Live mode, bạn có thể kết nối không dây với nhiều PC.
Những chức năng không dây khác gồm  Wireless Prompter (Secondary Display Transmission), truyền vùng lựa chọn, và 16 window cho phép bạn trình chiếu hình ảnh tới 16 PC cùng lúc. Tín hiệu không dây có thể được truyền từ 1 PC tới tối đa 8 máy chiếu cùng một lúc.


panasonic-trinh-chieu.jpg
Bản đồ tín hiệu trình chiếu (S – Map)

 

s-map.jpg

Bản đồ tín hiệu trình chiếu hiển thị tất cả các máy chiếu đang kết nối hiện tại và biểu thị độ mạnh của tín hiệu không dây giữa máy chiếu và máy tính. Nó cho phép bạn dễ dàng tìm máy chiếu bạn cần ngay cả khi máy chiếu có wireless sử dụng ở phòng hội thảo hoặc lớp học bên cạnh.

Máy chiếu Panasonic được phân phối bởi :
 

Công ty CP Tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ 3C
Địa chỉ : Số 1 Ngách 7/1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội
Email : admin@thegioimaychieu.com.vn
Hotline : 04.8585.7566 - 0984.774.024
Website : www.thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất