streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Máy chiếu bỏ túi - ‘Mốt’ mới của dân công nghệ
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Máy chiếu bỏ túi - ‘Mốt’ mới của dân công nghệ

Cập nhật 6th Sep 2012 @ 10:57 AM

Máy chiếu bỏ túi - ‘Mốt’ mới của dân công nghệ

Nhắm tới đặc tính “di động” và tiện lợi, điều không thể có ở một chiếc máy chiếu thông thường, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và tung ra thị trường loại máy chiếu siêu nhỏ sử dụng chip DLP độc đáo. Loại máy chiếu có kích cỡ chỉ bằng một chiếc điện thoại di động (pico projector) này lập tức được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, đặc biệt là những bạn thích trải nghiệm sản phẩm công nghệ mới.

Chất lượng và tính năng

Với công nghệ hiện đại, các loại máy chiếu bỏ túi ngày càng cải thiện được chất lượng hình ảnh và tăng cường về mặt tính năng. Máy có thể phóng to hình ảnh, video, dữ liệu lớn gấp 100 lần mà vẫn giữ được độ sắc nét. Máy có khả năng trình chiếu khi cắm trực tiếp USB hoặc thẻ nhớ microSD mà không cần thông qua laptop hay các đầu đọc video khác, nhờ đó người dùng có thể mang theo mọi lúc mọi nơi.

acer-led-pico-c20-01-600x499.jpg

 

Các loại máy chiếu bỏ túi trên thị trường Việt Nam hiện nay gồm có SP-HO3 của Samsung, PK201 của Optoma … Mới đây nhất là sản phẩm Acer LED Pico C20 được Acer trình làng vào tháng 6/2011. Cải thiện được điểm yếu trong kiểu dáng vuông của SP-HO3, nhẹ hơn PK201 và đảm bảo chất lượng hình ảnh trình chiếu, Acer LED Pico C20 đang là lựa chọn của nhiều doanh nhân, nhân viên văn phòng và sinh viên.

Máy chiếu bỏ túi của Acer được ưa chuộng

Mới “tậu” cho mình một chiếc Acer LED Pico C20, bạn Tố Oanh – Sinh viên năm cuối khoa Quan hệ quốc tế, ĐH HUFLIT phấn khởi chia sẻ : “Mình có sở thích sưu tầm những sản phẩm công nghệ độc đáo và tiện ích. Sau điện thoại di động, laptop và máy mp3, “con” C20 này chính là món đồ mình thật sự yêu thích.”

 

Còn Anh Hà, Giám đốc Bán hàng làm việc tại TP.HCM cho biết : “Những khi đi trình bày ý tưởng và kế hoạch cho khách hàng, mình thường phải mang theo rất nhiều đồ, nào máy chiếu, máy tính, tài liệu, sổ sách… Bởi vậy, mình đã đề nghị công ty đầu tư thêm một chiếc máy chiếu bỏ túi để mang theo những lúc đi ra ngoài. Cậu IT đã chọn Acer LED Pico C20 và mình thấy khá hài lòng về chất lượng hình ảnh. Có nó, mọi thứ trở nên nhanh chóng và gọn nhẹ hơn nhiều.”


acer-led-pico-c20-specs.png

 

Chia sẻ với bạn bè :

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất