streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Bồi dưỡng chuyên môn sử dụng máy chiếu tương tác
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Bồi dưỡng chuyên môn sử dụng máy chiếu tương tác

Cập nhật 7th Aug 2012 @ 11:12 AM

Bồi dưỡng chuyên môn sử dụng máy chiếu tương tác

 

Các cô giáo tại TalentKids Kindergarten được Thegioimaychieu.com.vn bồi dưỡng chuyên môn về Máy chiếu tương tác và khai thác ứng dụng dạy học của phần mềm Kidpix

Tại trường mầm non Trẻ tài năng, Trẻ được học các tiết học sống động và phong phú trên máy chiếu tương tác. Chỉ cần một cái nhấp chuột là đưa các bé đến với những câu truyện sinh động thú vị hoặc là đưa bé đi thăm quan tất cả các nơi trên đất nước Việt Nam cũng như thế giới nhờ nối mạng Internet.

p1080119-copy.jpg

Ảnh : Thegioimaychieu.com.vn

Chính vì vậy mà các cô cũng được trang bị rất nhiều kiến thức về CNTT đặc biệt là cách sử dụng máy chiếu tương tác và các phần mềm giáo dục. Trường mầm non Trẻ tài năng là trường mầm non đi đầu trong các trường tư thục đầu tư trang thiết bị dạy học hiện đại. Máy chiếu tương tác được xem là một giáo cụ trực quan hiện đại nhất trong ngành giáo dục hiện nay nhất là trong giáo dục mầm non.

p1080117.jpg

Ảnh : Thegioimaychieu.com.vn

Thegioimaychieu.com.vn và TalentKids mong muốn mang đến cho học sinh một môi trường dạy học đa giác  quan với tính tương tác cao, phát huy tối đa tính chủ động sáng tạo của giáo viên và tính tích cực của học sinh.

 

Chia sẻ với bạn bè :

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất