streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Panasonic đang phát triển máy chiếu 3D
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Panasonic đang phát triển máy chiếu 3D

Cập nhật 19th Jul 2012 @ 4:44 PM

Panasonic đang phát triển máy chiếu 3D

Sau thành công với TV Plasma 3D, Panasonic đang muốn trình làng mẫu máy chiếu 3D Hometheater đầu tiên của mình cuối năm nay.

Các thông số kỹ thuật và hình ảnh về máy chiếu 3D đầu tiên của Panasonic vẫn chưa được tiết lộ. Ảnh: HDGuru.
Các thông số kỹ thuật và hình ảnh về máy chiếu 3D đầu tiên của Panasonic vẫn chưa được tiết lộ.
Ảnh: Thegioimaychieu.com.vn.

 

Panasonic, một trong những nhà sản xuất thiết bị 3D có chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay vừa đưa ra thông tin, họ đang trong quá trình phát triển mẫu máy chiếu 3D Home-theater đầu tiên của mình. Tiết lộ tại hội nghị InfoComm 2011, đại diện của Panasonic cho biết, sản phẩm của hãng sẽ được giới thiệu chính thức vào cuối năm nay.

Theo Thegioimaychieu.com.vn, máy chiếu 3D đầu tiên của Panasonic sẽ sở hữu chất lượng hình ảnh 3D tốt hơn những sản phẩm đang có trên thị trường, có khả năng tương thích với các loại đầu Blu-ray Viera 2D và 3D của hãng. Ngoài ra sản phẩm này sẽ được tích hợp cả công nghệ Lens Memory Feature và hệ thống chiếu hình 2.35 extra wide như trên model PT-AE4000E nổi tiếng của hãng.

Trong khi đó, các thông tin chi tiết về cấu hình của sản phẩm cũng như hình ảnh về mẫu máy chiếu 3D đầu tiên hiện vẫn chưa được Panasonic tiết lộ.

 

Chia sẻ với bạn bè :

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất