streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Đánh giá máy chiếu 3D Optoma HD23
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Đánh giá máy chiếu 3D Optoma HD23

Cập nhật 19th Jul 2012 @ 4:39 PM

Máy chiếu FullHD nhỏ gọn mới HD23 của Optoma 

HD23 là model vừa về Việt Nam với giá hơn 38 triệu đồng, kế thừa người tiền nhiệm HD20LV ở kiểu dáng và một số tính năng.

optoma-hd23.jpg

Optoma HD23 tiếp tục được Optoma cải thiện về độ sáng khi tăng lên thành 2.500 Lumens so với người tiền nhiệm HD20LV, cho phép thể hiện hình ảnh tốt hơn trong điều kiện phòng chiếu nhiều ánh sáng như ở phòng khách. Trong khi đó khả năng chiếu hình vẫn tỏ ra thích hợp với nhu cầu thưởng thức phim ảnh tại gia của người chơi nhờ vào độ lớn tối đa lên tới 300 inch, hỗ trợ độ phân giải Full HD 1.080p và chế độ chiếu 24 hình trên giây. Tuy nhiên, tính năng 3D không xuất hiện trên HD23.

optoma-hd23-8.jpg

Ưu điểm nữa của Optoma HD23 là việc đã giảm thiểu tiếng ồn của hệ thống quạt làm mát xuống còn 29dB, giúp máy hoạt động êm ái hơn. Model tới từ Đài Loan được trang bị kết nối VGA, Component, Composite cùng được cắm HDMI thông dụng. Ngoài các nút bấm ở mặt trên, máy chiếu còn đi kèm với điều khiển từ xa có đèn nền.

Hiện Optoma HD23 đã có mặt ở Việt Nam với mức giá trên 35 triệu đồng, đắt hơn khoảng 6 triệu đồng so với người tiền nhiệm HD20LV.

optoma-hd23-3.jpg

Thử nghiệm hình ảnh Full HD trên máy chiếu Optoma Full HD HD23

optoma-hd23-7.jpg

Với độ sáng 2.500 Ansi Lumens, khả năng hiển thị hình ảnh ở môi trường sáng của model này khá tốt.

 

Kích thước hình ảnh trình chiếu tối đa ở HD23 có thể lên tới 300 inch, đạt độ phân giải Full HD 1080p với nhiều tỷ lệ khung hình khác nhau như 4:3, 16:9 hay chế độ ảnh nguyên gốc, phóng to.

optoma-hd23-5.jpg

Vòng chỉnh nét nằm viền ngoài trong khi vòng zoom nằm riêng biệt phía trên.

optoma-hd23-4.jpg

Mặt sau với các cổng kết nối.

 

HD20LV là mẫu máy chiếu Full HD được nhiều người chơi tại VN đánh giá cao về khả năng trình chiếu phim ảnh giải trí tại gia. Tiếp nối những thành công của người tiền nhiệm, hãng sản xuất Đài Loan cho ra mắt model Optoma HD23 kế thừa thiết kế và công nghệ tương tự HD20.

Ở phiên nâng cấp HD23, máy chiếu Full HD của Optoma được tăng cường về độ sáng, từ 2.200 Lumens lên thành 2.500 Lumes, giúp cải thiện việc chiếu hình ở điều kiện môi trường nhiều ánh sáng.

HD23 vẫn sở hữu vỏ ngoài màu trắng bóng bẩy, thiết kế gọn gàng, trọng lượng 2,9 kg. Thiết kế cơ động cho phép người dùng có thể để bàn hoặc gắn trần và sử dụng với điều khiển từ xa đi kèm.

 

Chia sẻ với bạn bè :

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất