streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Máy chiếu 3D giá trăm triệu đồng của Sharp
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Máy chiếu 3D giá trăm triệu đồng của Sharp

Cập nhật 7th Jul 2012 @ 4:52 PM

Máy chiếu 3D giá trăm triệu đồng của Sharp

Ngoài mức giá lên tới 4.980 USD, máy chiếu 3D mới nhất của Sharp còn gây chú ý với kiểu dáng tròn, hỗ trợ phát 3D Full HD với cổng HDMI kép.

sharp.jpg

Máy chiếu 3D Full HD của Sharp, XV-Z3000, Ảnh : Thegioimaychieu.com.vn

 

Hãng điện tử Nhật vừa cho ra mắt mẫu máy chiếu 3D mới nhất của mình tại Nhật mang tên mã XV-Z3000. Theo Akihabara News, model có giá bán lên tới 400.000 Yên, tương đương khoảng 4.980 USD hay khoảng hơn 100 triệu đồng Việt Nam.

Tính năng đáng chú ý nhất trên Sharp XV-Z3000 là hỗ trợ khả năng trình chiếu 3D Full HD với công nghệ đèn chiếu DLP, có độ tương phản đạt 50.000:1 với bóng đèn công suất 250 Watt. Model sử dụng công nghệ 3D chủ động với kính màn trập, có hệ thống cổng HDMI kép và khả năng điều khiển qua giắc cắm mạng LAN.

Một trong những điều thú vị khác là XV-Z3000 có kiểu dáng mỏng với thân hình bo tròn mềm mại, khac với kiểu dáng hình chữ nhật hay hình vuông như nhiều mẫu máy chiếu 3D khác.

 

Chia sẻ với bạn bè :

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất