streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Máy chiếu phim HD Optoma HD83
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Máy chiếu phim HD Optoma HD83

Cập nhật 3rd Jul 2012 @ 1:50 AM

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm để đem lại những rạp chiếu phim gia đình với màn hình kích thước lớn. Themescene đưa danh tiếng của mình vào việc tạo ra những máy chiếu cung cấp hiệu suất thực sự đáng kinh ngạc.

HD83 được trang bị độ bão hòa màu sắc tốt nhất trong việc tạo ra những hình ảnh trung thực, chính xác của nội dung phim, tương phản ANSI cao cho hình ảnh rõ nét và có chiều sâu, kết hợp với độ sáng đặc biệt để cung cấp cho bạn những hình ảnh sống động nhất, thậm chí lớn.

Sẵn có full HD hỗ trợ 3D và bạn đã sẵn sàng cho thế hệ tiếp theo của nhà rạp chiếu phim gia đình ...
 
may-chieu-tai-gia.jpg

Full HD 3D Technology - HD83 hiện tại hỗ trợ HDMI 1.4a 3D phát bao gồm 3D 1080p Blu-Ray 3D, chơi game console như PS3, XBOX360, trò chơi 3Dtruyền hình 3D. Chỉ cần kết nối đầu phát Full HD trực tiếp đến HD83 thông qua cổng HDMI, bạn có thể ngay lập tức được trải nghiệm cảm giác 3D tuyệt vời ngay tại nhà.

full-hd-3d.jpg
hd83-hight-contrast.jpg Công nghệ DLP® technology  mới nhất- Công nghệ DarkChip 3 mới nhất của Texas Instruments đảm bảo một cấu trúc điểm ảnh vô hình từ khoảng cách xem bình thường cung cấp độ tương phản ANSI cao nhất có thể.
isfccc.jpgISFccc Certified - Được chứng nhận bởi ISF với tiêu chuẩn ISFccc, điều chỉnh độ sáng tốt hơn, tỷ lệ tương phản, độ bão hòa màu, độ sắc nét. vesa.jpgVESA 3D - Tuân thủ các tiêu chuẩn VESA 3D, kết nối VESA 3D cho phép máy chiếu để xem 3D với tất cả các kính 3D tiêu chuẩn VESA 3D.
high-ansi-contrast.jpg Tương phản ANSI hàng đầu cho hình ảnh lạ thường - Độ tương phản ANSI là một cách đo lường "thế giới thực" đúng hiệu suất tương phản mà bạn có thể mong đợi từ một máy chiếu. Với tỷ lệ ANSI cao hơn đáng kể so với nhiều màn hình LCD, LCOS, hoặc SXRD, HD21 là sự lựa chọn duy nhất cho rạp chiếu phim gia đình như mong đợi

PureEngine™, tập hợp tất cả những gì tốt nhpureengine.jpgất của công nghệ xử lý tín hiệu - Công nghệ Pure tích hợp trong HD83: PureMotion, Pureshift, PureColor and PureDetail.

PureMotion II - đảm bảo bạn có thể nhìn thấy tất cả các chi tiết trong các cảnh chuyển động nhanh.

 

PureColor - Cung cấp màu sắc sống động, cân bằng hoàn hảo với tính đồng nhất màu sắc cho hình ảnh xem sống động.

 

PureDetail - Đảm bảo tất cả các thông tin chứa trong một hình ảnh trung thực được tạo ra trên màn hình tinh thể rõ ràng, cảnh quan tuyệt đẹp, hình ảnh sắc nét.

pureshift-eng.jpg

PureShift cho phép bạn thay thế linh hoạt - Sự kết hợp của PureShift giới hạn zoom rộng 1.5x cung cấp một phạm vi chiếu rộng hơn. Sự kết hợp đáng chú ý đó làm cho dễ dàng hơn để đặt máy chiếu trong phòng chiếu của bạn với các tùy chọn kích thước lớn hơn.

 

5year-color-guarantee.jpgMàu sắc được đảm bảo trong vòng 5 năm - Đối với Home Cinema, màu sắc chính xác là điều quan trọng. Chúng tôi rất tự tin rằng màu sắc HD83 sẽ không thay đổi khi sử dụng. Chúng tôi đảm bảo nó sẽ vẫn rực rỡ và sống động trong vòng ít nhất là 5 năm.

     

 

Chia sẻ với bạn bè :


Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất