streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Nóng cùng cà phê 3D tại Hà Nội
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Nóng cùng cà phê 3D tại Hà Nội

Cập nhật 3rd Jul 2012 @ 1:27 AM

Ngoài những quán như cà phê sách, cà phê vườn, cà phê mèo, cà phê nhạc Trịnh… Ở Hà Nội đang nở rộ cà phê 3D. Đây là loại hình giải trí khá mới mẻ và hấp dẫn đối với người dân Hà thành.

 

cafe-may-chieu.jpg

Giới trẻ rất hào hứng với cà phê 3D

 Nhiều quán cà phê đã đưa công nghệ 3D để chiếu phim phục vụ khách như Champions ở đường Đặng Văn Ngữ, quận Đống Đa, hay Align café ở 18 Chả Cá. Quận Hoàn Kiếm được giới đam mê 3D coi như “trụ sở” của 3D Hà Nội.Họ rất nhiệt tình chia sẻ địa chỉ mua máy chiếu tốt nhất tại Hà Nội hiện nay : www.thegioimaychieu.com.vn


Theo giới “nghiện” phim 3D thì hè này, các “phố cà phê” như Triệu Việt Vương, Hàng Hành, Cầu Giấy… ở Hà Nội cũng bắt đầu “bắt sóng” được thị hiếu của giới trẻ. Tuy về công nghệ chiếu phim không khác nhau là mấy những hình thức phục vụ lại phong phú đến không ngờ. Tùy chất lượng phục vụ mà giá cả cũng chênh nhau khá nhiều. Nếu như những phòng chiếu tập trung cho 20-30 người giá chỉ khoảng 40-50 nghìn đồng/giờ thì có những phòng chiếu riêng giá lên tới 170 nghìn đồng/ giờ.


Khác với việc phải đến rạp chiếu phim, chen chúc mua vé, hay phải đặt online cả tuần mới có vé xem phim 3D. Các quán cà phê rất biết “chiều lòng” khách bằng cách phục vụ chuyên nghiệp, thoải mái. Khách đến quán, ngoài việc được uống đồ yêu thích, còn được xem những phim kinh điển của Hollywood. Các bộ phim sẽ được trình chiếu trên màn ảnh rộng, người xem sẽ được xem qua một chiếc kính chuyên dụng. Lịch chiếu phim được thông báo trước một ngày, trên lịch hoặc website của quán.

 

Vào những ngày lễ hay các buổi tối cuối tuần, các phòng chiếu phim 3D chật ních khán giả. Có quán cà phê đông đến nỗi, muốn được xem phim 3D ở quán cà phê này phải đặt chỗ trước đó 3 ngày nếu rơi vào ngày thường, còn cuối tuần thì phải đặt sớm hơn.

 

cafe-may-chieu-1.jpgAnh Nam Anh, Nhân viên Công ty Xây dựng IT cho biết: “Cơ quan tôi vừa tổ chức sinh nhật cho sếp tại một quán cà phê 3D ở phố Vọng. Ở đây, ngoài các phòng chiếu tập trung còn có những phòng chiếu đầy không gian riêng tư chỉ dành cho 2 người. Phòng mini 2 người có giá 50.000- 55.000- 60.000 đồng/1 giờ tương ứng với các buổi sáng- chiều - tối. Nếu khách muốn "mua" trọn một phòng riêng cho gia đình hoặc một nhóm bạn bè thì giá mỗi phòng lớn dành cho khoảng 15 người trở xuống giá gần 200.000 đồng/1 giờ. Tất nhiên, đó chỉ mới là giá phòng chưa kể các dịch vụ giải khát, đồ ăn ".

Ngoài những quán cà phê VIP 3D dành cho những người có thu nhập ổn định thì cũng có những quán cà phê dành cho các bạn học sinh, sinh viên với giá “mềm hơn”. Ở những phòng xem 3D kiểu này, thời gian xem phim tùy khách. Đặt được phòng rồi, họ có thể xem bao lâu cũng được phục vụ tận tình.

Một số quán không đủ kinh phí nên chỉ đầu tư máy chiếu. Tuy chất lượng hình ảnh không bằng những quán có màn hình 3D thật nhưng nhiều khách hàng vẫn lựa chọn bởi lý do kinh tế.


may-chieu-hd11.jpg

Phòng chiếu phim tạo cảm giác thoải mái để thưởng thức những bộ phim hay nhất

 

Chia sẻ với bạn bè :

 

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất