streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Công nghệ màn chiếu cong dành cho 3D đã xuất hiện
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Công nghệ màn chiếu cong dành cho 3D đã xuất hiện

Cập nhật 2nd Jul 2012 @ 10:43 AM

Công nghệ màn chiếu cong dành cho 3D đã xuất hiện

Về cơ bản, hệ thống 3D của CRCC khá đơn giản, bao gồm 1 máy chiếu Optoma 3D, kính màn trập và một màn chiếu bạc có thể uốn cong. Tuy nhiên, khác với các loại màn chiếu khác, màn chiếu cong của CRCC cho phép đối tượng trong môi trường 3D có thể “nổi lên” y như thật.

curve003.jpg

Thật khó tin, chỉ với một kỹ thuật đơn giản, CRCC đã tạo ra trải nghiệm 3D nhập vai hơn, sống động hơn và người xem có cảm giác là các nhân vật đang đứng trên một mặt phẳng thực sự. Kỹ sư Ron Renaud, người tham gia dự án cho rằng công nghệ này sẽ rất lý tưởng cho các buổi hội nghị trực tuyến trong tương lai.


curve005.jpg
Theo trang công nghệ Engadget, mặc dù chiếc máy chiếu Optoma đã không được thiết lập để bù đắp lại độ vênh (cong) của màn chiếu nhưng người xem vẫn nhận được những hình ảnh không bị sai lệch. Đây đúng là một kỹ thuật kỳ lạ và đầy sáng tạo.

curve001.jpg

curve002.jpg

 

Chia sẻ với bạn bè :

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất