streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
10 lời khuyên để biến phòng nghe nhìn của bạn thành rạp hát
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


10 lời khuyên để biến phòng nghe nhìn của bạn thành rạp hát

Cập nhật 2nd Jul 2012 @ 10:12 AM

10 lời khuyên để biến phòng nghe nhìn của bạn thành rạp hát

modern-and-lavish-home-theater-1.jpg

  1. Màu sắc: Trong bóng tối, những màu sắc như đỏ tía hay xanh hải quân khiến "sân khấu" của bạn trở nên nổi bật. Ngoài ra, do ánh sáng bị hấp thụ bởi các màu tối nên màu sắc trên TV sẽ đẹp hơn và giảm thiểu hiện tượng lóa màn hình.
  2. Sắp xếp lại nội thất: Không nhất thiết là ghế xem phim phải đặt ngay trước màn hình, bạn có thể có những điều chỉnh nhẹ nhàng về nội thất để nó phù hợp với căn phòng hơn.
  3. Thêm chi tiết kiến trúc: Những chiếc cột hay họa tiết lấy cảm hứng từ các kiến trúc trong nhà hát sẽ có thể làm được những điều phi thường mà bạn không thể ngờ tới.
  4. Thêm ánh sáng: Hầu hết ánh sáng trong các rạp hát đều hắt ra từ những chiếc đèn treo trên tường. Bạn cũng nên thiết kế lại ánh sáng trong căn phòng bằng cách bắt chước điều này.
  5. Lắp đặt các thiết bị điều chỉnh độ sáng: Ánh sáng là một phần không thể thiếu trong rạp và cũng thật khó chịu khi phải đứng dậy để tắt đèn để bắt đầu một bộ phim. Tuy nhiên điều này có thể được cải thiện nếu bạn lắp đặt các nút giúp điều chỉnh độ sáng trong phòng. Hãy đặt nó ở vị trí thuận lợi và nhớ giảm ánh sáng trước khi xem phim nhé!
  6. Rèm che: Một chiếc rèm khẽ buông xuống trên sân khấu sẽ khiến bạn nhớ tới những cảm giác ở rạp chiếu phim, điều này thật tuyệt. Hơn nữa, nếu biết tận dụng, nó sẽ trở thành công cụ ngăn sáng và cải thiện chất lượng âm thanh tuyệt vời.
  7. Giấu các thiết bị: Bạn nên xây dựng một căn buồng nhỏ để giấu các thiết bị và sử dụng công nghệ không dây nếu có thể. Điều này giúp tăng tính thẩm mỹ của căn phòng và giúp bạn quản lý thiết bị một cách tập trung.
  8. Thiết kế những hàng ghế theo kiểu bậc thang: Bạn có thể tận hưởng cảm giác ngồi trên sân vận động để xem bóng đá hay cảm giác ngồi trong cine bằng cách thiết kế những hàng ghế theo kiểu bậc thang cho phòng nghe nhìn. Marc Huebner, kỹ sư của hãng Enhanced Home Systems đã đề xuất một tiêu chuẩn ghế ngồi gồm hai bậc chênh nhau 6 inch (15,2 cm). Bạn nên tham khảo điều này.
  9. Chọn ghế: Xem những bộ phim dài sẽ khiến bạn mệt mỏi và muốn ngả lưng thư giãn. Do đó khi chọn ghế, ngoài màu sắc và giá cả, bạn nên chọn một chiếc với những tính năng phù hợp cho việc ngồi lâu.
  10. Phủ vải lên các bức tường: Các bức tường trong các rạp chiếu phim thường được phủ một lớp vải, bạn cũng có thể làm tương tự trong căn phòng của mình. Tuy nhiên, không nhất thiết phải áp dụng cho toàn bộ không gian, và nhớ chọn những chất liệu thích hợp.

 

Chia sẻ với bạn bè :

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất