streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Cách treo máy chiếu lên trần thạch cao
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Cách treo máy chiếu lên trần thạch cao

Cập nhật 28th Jun 2012 @ 6:33 PM

Giá treo máy chiếu có tác dụng giữ cho máy chiếu trên trần ở vị trí có hiệu quả trình chiếu tốt nhất.

Tuy nhiên, đối với trần thạch cao rất khó để treo máy chiếu vì trần thạch cao rất yếu bạn không thể treo trực tiếp máy chiếu lên trần. Bạn cần phải phải treo máy chiếu qua rầm bên trong của trần. Nếu rầm của trần quá xa so với trần thạch cao, bạn cần phải làm thêm một cầu nối từ trần thạch cao đến rầm nhà.

Hướng dẫn:

Bạn cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1:

Chọn một giá treo máy chiếu vừa với máy chiếu của bạn. Trọng lượng là một yếu tố quan trọng, vì giá treo phải chịu được trọng lượng của máy chiếu. Tham khảo ý kiến của nhà cung cấp để tìm giá treo phù hợp với máy chiếu.

Bước 2:

Khoan một lỗ trên trần tại vị trí bạn dự kiến treo máy chiếu và kiểm tra vị trí của rầm trên trần. Nếu trần ở tầng thượng thì rất dễ thực hiện, vì sàn nhà có thể mở ở tầng thượng. Nếu không phải tầng thượng, khi khoan trần nhà bạn chú ý nghe âm thanh phát ra từ lỗ khoan trần xem đã vào đến rầm chưa.

Bước 3:

Lắp giá treo lên trần nhà thông qua rầm nhà nếu có thể. Cố định giá treo lên trần bằng cách cột dây thép vào rầm mỗi bên. Sau đó vặn chặt các ốc của giá treo vào rầm.

Bước 4:

Gắn một thanh gỗ ngang lên trần để nó đóng vai trò giá đỡ giữa các rầm. Nếu là tầng thượng thì ráp tấm gỗ vào rầm ở phía trên trần thạch cao. Nếu ở tầng dưới thì ráp tấm gỗ vào rầm ở bên dưới trần thạch cao. Sau đó gắn giá treo lên trần thông qua rầm và thanh gỗ.

Bước 5:

Lắp máy chiếu vào giá treo. Vặn chặt ốc vào các lỗ trên giá treo.

 

Nếu vẫn chưa lắp được,hãy gọi cho chúng tôi ngay nhé :

Hotline : 04.8585.7566 - 0983.183.077

 

Chia sẻ với bạn bè :

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất