streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Đánh giá Máy chiếu ViewSonic PLED-W500
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Đánh giá Máy chiếu ViewSonic PLED-W500

Cập nhật 27th Jun 2012 @ 10:45 AM

Đánh giá máy chiếu ViewSonic PLED-W500

PLED-W500 của hãng Viewsonic là một máy chiếu đèn LED siêu di động. Đó là hơi lớn hơn một cuốn sách bìa cứng và nặng chỉ hơn 2kg, nhưng có độ phân giải tới 1,280 x800, Pled W500 có độ sáng hơi thấp 500 lumen  và có các cổng kết nối đầu vào video tiêu chuẩn như các dòng máy chiếu của Viewsonic : VGA, HDMI và USB. W500 cũng có thể chơi nhiều loại nhạc và các file video cũng như các tài liệu văn phòng hiển thị trực tiếp từ ổ đĩa flash và thẻ SD, để làm một bài thuyết trình bạn không cần mang theo máy tính, đơn giản vì W500 có 1GB bộ nhớ trong để lưu trữ cho các tập tin thiết yếu để thuyết trình

viewsonic-pled-w500.jpg

Máy chiếu ViewSonic PLED-W500, Ảnh : www.Thegioimaychieu.com.vn


Với kích thước nhỏ gọn và chất lượng trình chiếu tốt trong môi trường ít sáng, máy chiếu ViewSonic PLED-W500  là một lựa chọn thích hợp cho nhu cầu trình chiếu di động.

Tuy có mức giá khá cao so với các máy chiếu dòng di động khác, nhưng với kích thước nhỏ gọn và chất lượng trình chiếu tốt trong môi trường ít sáng, máy chiếu ViewSonic PLED-W500 là một lựa chọn thích hợp cho nhu cầu trình chiếu di động.

pled-ket-noi.jpg Máy chiếu ViewSonic PLED-W500, Ảnh : www.Thegioimaychieu.com.vn


ViewSonic PLED-W500 thuộc dòng máy chiếu di động với kích thước rất nhỏ gọn, nặng khoảng 1,2kg, có vỏ ngoài đen bóng.

Ống kính của máy nằm nhô ra ở mặt trước, đi kèm nắp đậy bảo vệ, chỉ có vòng xoay chỉnh nét mà không có chức năng zoom. Dù có thiết kế lớn hơn máy chiếu siêu di động Dell M110 chút ít, ViewSonic PLED-W500 cũng trang bị khá đầy đủ các cổng giao tiếp như cổng HDMI, cổng VGA, cổng S-Video, cổng video và ngõ vào âm thanh.


viewsonic-pled-w500-remote.jpg

Ống kính của máy nằm nhô ra ở mặt trước, đi kèm nắp đậy bảo vệ, chỉ có vòng xoay chỉnh nét mà không có chức năng zoom. Chân đế phía trước máy có thể thay đổi độ cao

 Ảnh : www.Thegioimaychieu.com.vn


Ngoài ra, với cổng USB phía sau và khe đọc thẻ SD/SDHC (hỗ trợ lên đến 32GB), Test Lab có thể dễ dàng trình chiếu slideshow ảnh JPEG, nhạc MP3, phim WMV và tài liệu (Word, Excel, PowerPoint và PDF) trực tiếp từ các thiết bị lưu trữ gắn ngoài hay thẻ nhớ máy ảnh. Máy cũng trang bị cổng mini USB để kết nối và trình chiếu từ máy tính.

Do sử dụng công nghệ DLP đèn nền LED cùng độ sáng 500 Lumen, máy chiếu ViewSonic PLED-W500 cho hình ảnh thử nghiệm hơi tối trong điều kiện ánh sáng văn phòng, nhưng vẫn rõ nét và màu sắc chân thực. PLED-W500 hỗ trợ độ phân giải mặc định WXGA 1280 x 800 pixel, độ tương phản 6000:1 nên có thể trình chiếu tốt các bộ phim HD 720p.


viewsonic-pled-w500-cong-nghe.jpg

Máy chiếu ViewSonic PLED-W500 sử dụng công nghệ DLP đèn nền LED, Ảnh : www.Thegioimaychieu.com.vn


Đặc biệt, nhờ hỗ trợ tần số quét lên đến 120MHz, máy cũng có khả năng trình chiếu nội dung 3D nhưng đòi hỏi người dùng phải mua thêm kính 3D DLP Link. Trong thử nghiệm trình chiếu văn bản ở độ phân giải mặc định, máy chỉ hiển thị tốt co chữ từ 12 pixel (9 point) trở lên. PLED-W500 chưa thể hiện rõ các mức độ tối nhất trong các thử nghiệm hiển thị dải sắc xám và dải màu. Loa tích hợp 2W cho âm thanh khá tốt, rõ và không bị rè khi mở tối đa.

Máy đi kèm túi bảo vệ cùng màu và điều khiển từ xa cùng tông nhỏ gọn, có nút Blank để ẩn hình và nút Freeze để dừng hình; đặc biệt còn có nút chức năng Laser để dùng như bút laser khá tiện lợi khi trình chiếu. Máy hỗ trợ 5 chế độ hình ảnh: Brightest, PC, Movie, Picture và User; các tỉ lệ trình chiếu 4:3, 16:9, 16:10; hỗ trợ phóng hình ở các kích thước từ 30 inch đến 100 inch.

pled-nut-dieu-khien.jpg

Dãy nút điều khiển bố trí khá lạ mắt ở mặt trên. Ảnh : www.Thegioimaychieu.com.vn


ViewSonic PLED-W500 hứa hẹn sẽ là một giải pháp lý tưởng để trình chiếu cho những người dùng thường xuyên phải di chuyển.

viewsonic-pled-w500-quat-tan-nhiet.jpg

Cạnh phải của máy là các khe tản nhiệt. Ảnh : www.Thegioimaychieu.com.vn

viewsonic-pled-w500-loa.jpg

Cạnh trái có loa tích hợp 2W và quạt tản nhiệtẢnh : www.Thegioimaychieu.com.vn


Dù có thiết kế nhỏ gọn nhưng ViewSonic PLED-W500 cũng trang bị khá đầy đủ các cổng giao tiếp: cổng HDMI, cổng VGA, cổng S-Video, cổng video và ngõ vào âm thanh. Ngoài ra, với cổng USB và khe đọc thẻ SD/SDHC (hỗ trợ lên đến 32GB), bạn có thể dễ dàng trình chiếu slideshow ảnh JPEG, nhạc MP3, phim WMV và tài liệu (Word, Excel, PowerPoint và PDF) trực tiếp từ các thiết bị lưu trữ gắn ngoài hay thẻ nhớ máy ảnh. Máy cũng trang bị cổng mini USB để kết nối và trình chiếu từ máy tính.

 

Chia sẻ với bạn bè :

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất