streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Đánh giá máy chiếu Viewsonic PJD5233
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Đánh giá máy chiếu Viewsonic PJD5233

Cập nhật 18th Jun 2012 @ 9:22 PM

Máy chiếu Viewsonic PJD5233

dpp-0001.jpg

Máy chiếu Viewsonic PJD-5233, Ảnh Thegioimaychieu.com.vn

 

Hoà cùng nhịp đập của hàng trăm triệu trái tim trên toàn thế giới trong mùa Euro 2012. Sẽ thú vị hơn nữa khi chúng ta cùng gia đình và bạn bè thưởng thức các pha tranh tài trên màn ảnh lớn 100", 200".... Hàng loạt máy chiếu giá thấp được tung ra thị trường của các thương hiệu quen thuộc như Infocus, Optoma, ViewSonic ...vvv. Trong đó,  ViewSonic PJD 5233 là một trong những máy chiếu có giá hấp dẫn ( dưới 16 triệu đồng ), yêu cầu có trang bị cổng HDMI ( chuẩn kết nối hình ảnh HD thông dụng hiện nay ) và có chế độ hậu mãi lâu dài từ nhà phân phối chính thức Thegioimaychieu.com.vn.

Kết cấu Viewsonic PJD-5233

 ViewSonic PJD 5233 là một trong những sản phẩm máy chiếu tầm trung của  ViewSonic được phân phối tại Việt Nam thông qua Đại lý chính thức với chế độ bảo hành 2 năm cho thân máy và 1 năm ( hoặc 1000h ) cho bóng đèn, một con số khá ấn tượng cho người tiêu dùng an tâm sử dụng.
Máy khá nhỏ gọn, nặng chỉ gần 2kg nhưng được thiết kế với một màu đen chủ đạo rất nam tính. Phần quan trọng nhất của chiếc máy chiếu là hệ thống thấu kính quang học được bảo vệ trong một khối vững chắc bao gồm vòng chĩnh nét và chĩnh độ zoom điều khiển rất êm ái và dể dàng. Như đã đề cập bên trên, việc trang bị cổng HDMI 1.3 giúp  ViewSonic PJD 5233 vượt lên trong các dòng máy chiếu giá thấp ở các tính năng đa dụng có thể sử dụng lâu dài sau mùa Euro như xem phim HD, học tập, trình chiếu văn phòng, chơi game, hát karaoke vv...

 

Cấu tạo thân máy & phụ kiện đi kèm

dpp-0009.jpg

Thiết kế ống kính, quang học vô cùng ấn tượng, Ảnh Thegioimaychieu.com.vn

 

dpp-0013.jpg

Đầy đủ các cổng kết nối thông dụng ( HDMI, VGA ... ). Computer OUT thuận tiện cho việc kết nối nhiều máy chiếu từ một nguồn phát

dpp-0018.jpg

Mặt dưới của máy chiếu Viewsonic PJD-5233, Ảnh Thegioimaychieu.com.vn

 

dpp-0019.jpg

Remote nhỏ gọn và đa năng của Viewsonic PJD-5233, Ảnh Thegioimaychieu.com.vn

 

Thông số và các thử nghiệm

 ViewSonic PJD 5233 dùng công nghệ DLP cho chất lượng hình ảnh có chiều sâu và thể hiện màu đen khá tốt, tổng thể màu sắc tương đối thuyết phục nhưng trong một số thử nghiệm gam màu đỏ tái hiện vượt mức cân bằng, bị nhiễu bóng trong các chuyển động nhanh tuy nhiên hiện tượng cầu vòng ( xuất hiện trong các máy chiếu DLP phổ thông ) đã được khắc phục khá tốt. Tổng thể hình ảnh thể hiện ở mức trung hòa trong tầm giá.
Điều gây ấn tượng nhất đối với nhóm thử nghiệm là máy chiếu này có tốc độ khởi động rất nhanh (5 giây), tắt nguồn ngay khi chúng ta bấm nút Off (0 giây)
Máy còn trang bị công nghệ 3D (DLP Link Technology ) sữ dụng kính màn trập động, hỗ trợ độ phân giải XGA 1024x768 (Native). Với cường độ sáng 2700 Lumen và độ tương phản động 3000:1 giúp chúng ta khá tự tin khi set up máy chiếu ở phòng khách hay các quán cafe ( nơi ánh sáng chưa được xử lý tốt ).  ViewSonic PJD 5233 hổ trợ tỷ lệ khung hình 4:3 ( xem truyền hình cap ) và 16:9 ( khi xem phim HD )
Máy có nhiều chế độ tham chiếu đặt sẵn ( thích hợp cho người mới tiếp cận với máy chiếu ) như Movie, PC, ViewMatch, White board, Black board ( chiếu thẳng lên bảng đen trong lớp học ), Green board ( chiếu lên bảng xanh ), Brightest ...

img-1235.jpg

img-1240.jpg

Chế độ chiếu khi xem bóng đá, Ảnh Thegioimaychieu.com.vn

img-1161.jpg

Chế độ xem phim 3D, Ảnh thegioimaychieu.com.vn

img-1162.jpg

Hệ thống Menu đơn giản, thích hợp cho người mới sử dụng máy chiếu, Ảnh Thegioimaychieu.com.vn

 

Tổng quan Viewsonic PJD-5233:

Ưu điểm :

  • Máy gọn nhẹ, năng động đa tính năng, hổ trợ HDMI, 3D  
  • Khởi động nhanh, shutdown tức thời ( không sợ cúp điện đột xuất ) 
  • Giá thành phù hợp đa số người tiêu dùng
  • Bảo hành 2 năm


Khuyết điểm

  • Một số trường hợp màu đỏ tái hiện không tự nhiên ( Over )
  • Menu đơn giản, chưa cho can thiệp sâu vào các chế độ ánh sáng và màu sắc
  • Đây là dòng máy chiếu tầm trung, giá cả phù hợp cho các Fan bóng đá chỉ cần trang bị một mùa bóng, các quán cafe công cộng nhưng cũng có thể sử dụng lâu dài cho công việc học tập, xem phim HD ở mức giải trí gia đình, chơi game. Nếu không cần cổng HDMI, chúng ta có thể tham khảo cấu hình thấp hơn là ViewSonic PJD5223 hoặc PJD5126( giá thấp hơn ) hoặc cầu toàn hơn với độ phân giải cao (1280x800 ) cho hình ảnh đẹp và sắc nét ta có thể chọn ViewSonic PJD5523W ( W viết tắt cho chữ widescreen - Aspect Ratio 16:9 )

 

Chia sẻ với bạn bè :

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất