streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Nước mía bóng đá - hiện tượng Euro 2012
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Nước mía bóng đá - hiện tượng Euro 2012

Cập nhật 9th Jun 2012 @ 10:35 AM

Phóng sự :  

"Nước mía bóng đá đồng hành cùng Euro 2012"

cafe-bong-da-euro-2012-3.jpg

“4 năm mới có một lần, phải xem chứ”, Ảnh 24h - Thegioimaychieu.com.vn


“4 năm mới có một lần, phải xem chứ” – Đây là câu cửa miệng của phần đông người hâm mộ Việt Nam hướng về Euro 2012 đang diễn ra tại Ba Lan và Ukraine...

Trước trận Ba Lan – Hy Lạp, tụ điểm cafe trên phố Đặng Văn Ngữ đông nghịt dân hâm mộ bóng đá. Các màn mình lớn được trưng dụng, người xem bóng đá ngồi vừa nhâm nhi cốc cafe vừa thường thức những trận cầu nảy lửa. Vì cổ vũ cho đội Hy Lạp nên khi đội Ba Lan ghi được một bàn thắng, anh Bình (Hoàng Cầu, Đống Đa) tỏ ra tiếc nuối. Tới phút 51, khi đội Hy Lạp gỡ hòa, rất nhiều cổ động viên thở phào nhẹ nhõm. Lác đác hàng giải khát, quán ăn trên phố Tạ Quang Bửu, Trần Đại Nghĩa sáng đèn phục vụ “thượng đế” sinh viên của các trường ĐH Bách Khoa, ĐH Xây Dựng, ĐH Kinh tế Quốc dân sau khi trận đấu kết thúc.

Tiếng reo hò cổ vũ, những cảm xúc dâng tràn của các fan với trái bóng tròn đã được chúng tôi ghi lại sau đêm khai mạc Euro 2012:

Tại khu vực Xã Đàn, không khí bóng đá cũng đang nóng lên từng giờ. Trận đấu thứ 2 trong ngày khai mạc là cuộc chạm trán giữa Nga – Cộng hòa Sec. "Các chú gấu Nga chơi có phần nhỉnh hơn đôi chút. Chưa hết nửa hiệp đầu, đội tuyển Nga đã ghi được 2 bàn thắng” – anh Hùng (Kim Liên, Đống Đa) hào hứng chia sẻ.

cafe-bong-da-euro-2012-6.jpg

Quán nước mía bóng đá tại Xã Đàn trong đêm khai mạc Euro 2012, Hà Nội. Ảnh : 24h - Thegioimaychieu.com.vn

cafe-bong-da-euro-2012-7.jpg

Anh Đức một khách hàng tâm sự : "Trời nóng ở nhà xem bóng đá một mình với vợ thì buồn lắm, ra đây vừa uống nước mía vừa xem bóng đá màn hình rộng 150 inch thích hơn nhiều...."

cafe-bong-da-euro-2012-8.jpg

Phút 51 trận khai mạc Euro 2012 Hi lap - Ba lan, Ảnh : 24h - Thegioimaychieu.com.vn

cafe-bong-da-euro-2012-9.jpg

Sự tò mò của 1 du khách khi đi ngang phố Xã Đàn. Ảnh : 24h - Thegioimaychieu.com.vn

Theo anh Biên - chủ quán nước mía bóng đá ở phố Xã Đàn : "Tôi thật sự rất bất ngờ về số lượng khách tới xem và uống nước mía trong tối nay.... thậm chí có một số người đi đường khi đi ngang qua cũng dừng xe lại xem tới hết trận.. "

 

Chia sẻ với bạn bè :

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất