streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Sony ra mắt máy quay tích hợp máy chiếu
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Sony ra mắt máy quay tích hợp máy chiếu

Cập nhật 28th Apr 2012 @ 2:37 PM

Sony ra mắt máy quay tích hợp máy chiếu

Thoạt nhìn, Sony HDR-PJ50 trông giống như một máy quay cầm tay bình thường nhưng bên ngoài của màn hình xem live chứa bí mật là một máy chiếu mini có khả năng chiếu lên hình ảnh rộng tới 60 inch.

Sony ra mắt máy quay tích hợp máy chiếu

Công nghệ sản xuất máy chiếu siêu nhỏ đang phát triển rất mạnh mẽ. Sony không phải là công ty đầu tiên tích hợp máy chiếu vào máy quay. Trước đó, Nikon đã ra mắt Coolpix S1000 PJ vào năm 2009, sau đó là 3M Shoot'n Share ViewSonic DVP5 với hình thức gần giống máy ảnh hơn. HDR-PJ50 của Sony có thiết kế giống với máy quay truyền thống nhất.

Người sử dụng máy quay phim thường xuyên đều muốn có thể xem lại ngay những hình ảnh vừa quay được trên màn hình lớn. Nhưng công việc kết nối với máy tính hay màn hình TV cần dây nối và không phải lúc nào cũng sẵn có. Với máy quay HDR-PJ50, người dùng có thể tự tạo một rạp chiếu phim nho nhỏ ngay tức khắc.

Khung hình ảnh mà máy quay của Sony có thể chiếu lên rộng tới 60 inch. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ loa âm thanh nổi công nghệ "Clear Phrase" với bộ khuếch đại âm thanh kỹ thuật cho chất lượng sống động như thật.

Sony HDR-PJ50 sẽ được bán ra ở các nước thuộc khu vực châu Á - Thái Bình Dương và nước đầu tiên máy sẽ lên kệ là Ấn Độ với giá 1.350 USD.

Hình ảnh máy quay kiêm máy chiếu Sony HDR-PJ50:

Sony ra mắt máy quay tích hợp máy chiếu

 

 Chia sẻ với bạn bè :

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất