streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Máy chiếu bỏ túi Optoma PK320 - Sự lựa chọn hoàn hảo của bạn
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Máy chiếu bỏ túi Optoma PK320 - Sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

Cập nhật 28th Apr 2012 @ 1:16 PM

Máy chiếu bỏ túi, món quà độc đáo không thể làm ngơ.

Với cuộc sống ngày càng bận rộn cùng với nhu cầu ngày càng đổi mới sử dụng sản phẩm công nghệ tiên ích nhỏ gọn nhưng đầy đủ chức năng, gần đây hãng máy chiếu Optoma đã cho ra đời máy chiếu Pico mới nhất là PK320.

pk-320-pico-projector.jpg

PK320 được sản xuất trên công nghệ DLP thế hệ mới nhất của Texas Instruments cho phép máy chiếu có thể xuất ra hình ảnh trực tiếp từ các đinh dạng như PowerPoint, Word, Excell mà không cần dùng đến máy tính. Chất lượng hình ảnh cho bởi máy chiếu PK320 được đánh giá rất cao, có thể chiếu lên màn hình rộng tới 140inch với độ tương phản lên tới 3000:1 và tuổi thọ bóng đèn lên tới 20 ngàn giờ. Pin đạt thời lượng chiếu liên tục 1.5 giờ và có thêm bộ xạc cho những buổi thuyết trình lâu hơn hoặc những buổi giải trí cùng gia đình và bạn bè. Đó là một máy chiếu đúng nghĩa “Siêu nhỏ” và có thể bỏ vào bất kỳ túi áo nào của bạn.

PK320 được thiết kế với một kiểu dáng đẹp mắt hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại với một trọng lượng siêu nhẹ chỉ 227gram. Máy chiếu có thể cài đặt và trình chiếu cực kỳ dễ dàng với bất kỳ thiết bị đầu vào nào được hỗ trợ, điều này giúp bạn và gia đình có được những giây phút trải nghiệm một phòng chiếu phim gia đình ngay tức khắc chỉ với vài thao tác. Chỉ cần một cáp video cho ipod, ipad hoặc bất kỳ thiết bị di động nào khác hay một cáp mini-HDMI và một thiết bị phát âm thanh là bạn đã có một phòng chiếu phim di động nằm gọn trong túi áo của bạn.

Được trang bị công nghệ TrueVivid™ giúp chất lượng hình hình ảnh được cải thiện rõ rệt về chiều sâu và độ sắc nét của hình ảnh.

Với những doanh nhân hay những người thường xuyên phải thuyết trình thì PK320 là một sự lựa chọn hoàn hảo bởi khả năng trình chiếu file PowerPoint hay Word, Excell trực tiếp lên màn hình mà không cần phải kết nối với máy tính. Sau một ngày làm việc tuyệt vời và thành công bên cạnh Optoma PK320, bạn có thể về nhà và cùng chia sẻ với gia đình những đoạn phim, ảnh thông qua máy chiếu nhỏ gọn này.

optoma-pk320.jpg

Thiết kế thân thiện với môi trường
 
Với máy chiếu Optoma ProJect Green, PK320 đã được thiết kế và sản xuất  thân thiện với môi trường:

    Sử dụng các chất liệu và thành phần có tuổi thọ cao.
    Không sử dụng bọt polystyrene trong các vật liệu đóng gói.
    Tuân thủ tiêu chuẩn RoHS để loại bỏ việc sử dụng các vật liệu nguy hiểm.
     

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất