streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Đột nhập rạp phim “mật” của Tổng thống Mỹ
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Đột nhập rạp phim “mật” của Tổng thống Mỹ

Cập nhật 7th Apr 2012 @ 1:10 PM

Đột nhập rạp phim “mật” của Tổng thống Mỹ

Các Tổng thống Mỹ cũng có nhu cầu giải trí, nhưng hiển nhiên họ không thể xem phim tại các rạp bình thường. Vì thế, không có gì khó hiểu khi có nguyên một rạp chiếu phim gia đình trong Nhà trắng, nơi gia đình ông Barack Obama có thể  thưởng thức những bộ phim yêu thích thông qua máy chiếu 3D.

 


Gia đình Tổng thống Obama và các vị khách trong một buổi xem phim 3D.

Ít ai biết rằng rạp phim này đã hiện diện ở Nhà trắng từ hàng chục năm nay. Một số nguồn tin cho biết bộ phim đầu tiên được chiếu ở Nhà trắng là vào năm 1915, tuy nhiên một “rạp hát” theo đúng nghĩa thì phải chờ tới năm 1942.

 

 

Rạp phim có 42 chỗ với máy chiếu 3D. Tông màu đỏ đã được Tổng thống Obama ưa thích vì nó tạo ra dáng vẻ cổ điển cho căn phòng.

Tổng thống Ronald Reagan là The Sound of Music. Còn theo tiết lộ của ông Tevi Troy, cựu Thứ trưởng Bộ Y tế và Dịch vụ Công cộng Mỹ thì Tổng thống Bill Clinton chính là fan hâm mộ của hai bộ phim Fight Club cùng American Beauty.

 

 

Căn phòng vào năm 1948, dưới đời Tổng thống Harry Truman. Ghế ngồi không thoải mái và nhỏ hơn so với hiện nay.

Thông qua loạt ảnh dưới đây, độc giả sẽ nhận thấy rõ sự thay đổi về decor theo năm tháng, cùng với sự tiến bộ của công nghệ và bản thân sở thích của Tổng thống mới. Ngoài gia đình Tổng thống thì một số nhân vật nổi tiếng của Hollywood như Đạo diễn Steven Spielberg hay tài tử Tom Hanks đều đã có hân hạnh được xem phim tại đây.

 

 


Cựu Đệ nhất Phu nhân Eisenhower xem phim cùng các cháu. Nếu để ý, bạn có thể nhìn thấy gạt tàn nhưng ngày này, căn phòng này đã cấm hút thuốc.

 


Rạp phim hồi năm 2000, từng bị chê vì ghế trắng, trần trắng và rèm hoa.

Đại diện Nhà Trắng cho biết rạp phim có 42 chỗ ngồi và chiếu được phim 3D. Tất cả các thông tin khác, bao gồm hệ thống thiết bị...., đều được coi là bí mật quốc gia.

Chia sẻ với bạn bè :

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất