streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Tuyệt chiêu giữ chồng ở nhà mùa Euro 2012
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Tuyệt chiêu giữ chồng ở nhà mùa Euro 2012

Cập nhật 26th Mar 2012 @ 1:26 PM

Thành ô sin vì... bóng đá WC....&

                                          Tuyệt chiêu giữ chồng ở nhà mùa Euro 2012

 

Mùa WC đã đi hai phần ba chặng đường, cũng từng ấy thời gian, nhiều người vợ phải sống trong cảnh ấm ức, sụt sùi vì trái bóng đã “cướp đi”… chồng họ..

 

Ôsin bất đắc dĩ

“Từ hai tuần nay tôi phải gửi con sang bà ngoại. Mình thì đi làm ca tối, đến sáng mới được về, trước thì chẳng sao, ở nhà bố con trông nhau mình yên tâm đi làm. Dạo này anh ấy bận tối mắt tối mũi với mấy trận đấu bóng đá. Bản thân còn chẳng chăm được thì sao chăm được con”. Chị Thu Hương (Thanh Xuân, Hà Nội) than thở khi được hỏi về những xáo trộn trong gia đình kể từ ngày bóng lăn.

 

osin-vi-wc.jpg

Nhiều bà vợ thành ô sin bất đắc dĩ mùa World Cup (ảnh minh họa)


Cùng chung nỗi niềm, chị Hoài Thu (Cầu Giấy, Hà Nội) than thở “kể từ lúc có World Cup đến giờ, vợ chồng tôi như vợ chồng ngâu”. Theo lời chị, anh chị đi làm cả ngày, hai cậu con cũng đi học hè liên tục, ngày thường cả nhà cũng chỉ gặp nhau bữa cơm tối. Lấy lý do 4 năm mới có một lần, kể từ dạo bóng lăn là anh cũng “lăn” theo trái bóng. Anh có một thú vui là cứ xem bóng đá là phải có người xem cùng để hò hét và bình luận.

Chị không phải là “chiến hữu” trong lĩnh vực này nên cứ “trực tiếp” là anh lại qua nhà bạn “sinh hoạt mùa WC”. Mọi việc trong gia đình tự chị lo quán xuyến. Trước đây buổi tối anh kèm hai con học bài thì giờ ngoài việc chăm lo gia đình, chị còn gánh thêm phần trách nhiệm ấy. Thế là cứ hết giờ tan sở, chị vội vàng đón con, về lo cơm nước, giặt giũ sau đó đều đặn “đánh vật” với con. Nhà lại có một cửa hàng nhỏ, bán tại nhà, có khi đang chuẩn bị và cơm cũng bị gọi. Biết là than thở cũng không ăn thua, chị chỉ đùa “thì cũng giống như chồng đi công tác lâu ngày, coi như mình làm osin mùa WC”.

Ô sin như chị Hoài Thu cũng chưa được “xếp hạng” “lên tầm cao mới”, chị Quỳnh Hoa (Hàng Bài, Hà Nội) còn làm ôsin cho cả… bạn chồng. “Nhà rộng rãi thoáng mát, sao anh không ở nhà mà xem bóng đá, kết hợp còn trông nhà cho em. Nhà đang xây có hơi đàn ông bọn trộm nó cũng sợ hơn!”.

 

Và... A đây rồi Tuyệt chiêu mùa Euro 2012

Lấy lý do này để ngăn chồng “bay đêm” mùa bóng lăn, với vẻ mặt mãn nguyện chị Hoài ( Láng Hạ, Hà Nội ) tâm sự : "Mùa WC 2010 vừa rồi mình hạ quyết tâm sống chung với WC bằng cách tậu về 1 bộ Máy chiếu ViewsonicMàn Chiếu 200 inch tại thegioimaychieu.com.vn..."   cuối cùng chồng chị cũng đồng ý, và rồi “chiến thuật” diễn ra không ngoài sự lường trước của chị. Ngày có trận đấu, anh kéo cả tầm 15 người bạn độc thân về nhà cùng xem và bình luận, tất cả những người bạn của chồng chị đã phải trầm trồ khen ngợi bởi thiết kế vô cùng tinh tế và cấu hình mạnh mẽ của chiếc máy chiếu mà chị chọn.

 

thegioimaychieu-va-euro.jpg

“Thích nhất là hôm nào đội các anh ấy thắng, mình cũng cảm thấy vui hơn và hãnh diện hơn với sự lựa chọn sáng suốt của mình..” chị Hoài vui vẻ tâm sự.

 

Theo các chuyên gia tâm lý, mùa Euro sắp đến có thể làm nên những xáo trộn nhỏ trong gia đình, khiến chị em cảm thấy hụt hẫng khi chồng bỗng dưng dành mọi sự quan tâm cho bóng đá. Tuy nhiên, nếu biết cách thì đây lại là cơ hội cho chị em hâm nóng bầu không khí gia đình trong những ngày cả hành tinh “sôi sục” vì bóng đá.

Theo đó, các ông chồng sẽ vô cùng bất ngờ và cảm kích khi được vợ chia sẻ sở thích và chăm sóc những ngày này. Chị em không nên giận dỗi, thể hiện sự bực tức. Chị em có thể không cùng chồng theo dõi trận đấu thì có thể cùng chia sẻ cảm xúc, tạo điều kiện cho anh được trở thành “bình luận viên”. Những bà vợ khôn ngoan và khéo léo sẽ coi đây là cơ hội “ghi điểm” với chồng bằng sự những săn sóc nho nhỏ.

Các gia đình cũng có thể tận dụng cơ hội này để tạo bầu không khí gắn kết các thành viên. Bầu không khí gia đình sẽ trở nên vui vẻ khi các thành viên cùng chung niềm vui, cùng chia sẻ một mối quan tâm hoặc đơn giản là cùng nhau tổ chức những trò chơi nho nhỏ liên quan đến bóng đá trong mỗi trận đấu.

Để lựa chọn cho gia đình mình 1 bộ máy chiếu xem bóng đá mùa Euro 2012 các bạn có thể truy cập website : Thegioimaychieu.com.vn hoặc gọi theo số : 04.8585.7566 để được tư vấn thêm.

Thegioimaychieu.com.vn

Chia sẻ với bạn bè :

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất