streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Màn chiếu hai mặt Stewart tại Việt Nam
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Màn chiếu hai mặt Stewart tại Việt Nam

Cập nhật 10th Mar 2012 @ 1:29 AM

Bộ màn chiếu hai mặt xuất hiện tại Sài Gòn cho phép máy đặt phía sau, hình ảnh hiện lên phía trước mà không bị cản bóng.

man-chieu-hai-mat1.jpg 

Với màn thông thường, máy chiếu phải được đặt phía trước, cùng hướng với người xem.

man-chieu-hai-mat-anh-2.jpg
 
Màn chiếu 2 mặt thịnh hành ở nước ngoài, tuy nhiên đối với thị trường Việt Nam còn khá mới mẻ vì giá cao, hơn 5.000 USD một bộ.

man-chieu-hai-mat-anh-3.jpg 

Sản phẩm được nhập từ hãng Stewart (Mỹ) về VN và được trang bị cho một quán cà phê ở quận Tân Bình. Với việc đặt màn chiếu phía sau, người xem không bị phiền hà bời người đi qua lại cản ánh sáng chiếu như dùng máy chiếu thông thường đặt phía trước. Đây là ưu điểm lớn nhất của việc ứng dụng màn chiếu 2 mặt.

man-chieu-hai-mat-anh-4.jpg 
 
Sản phẩm được dùng trong việc làm background sân khấu, chiếu quảng cáo, trình diễn trong hội thảo - hội nghị... Trong ảnh là màn chiếu 2 mặt 150 inch.

man-chieu-hai-mat-anh-5.jpg

Màn có độ sáng gain 1.8, được làm bằng tấm màng nhựa PVC (không phải sơn như các màn thông thường) giúp bẫy sáng, giữ ánh sáng từ máy chiếu phát ra từ phía sau. Màn chịu được việc dính nước mưa.

man-chieu-hai-mat-anh-6.jpg
 
Máy chiếu đặt phía sau nên khi chiếu phải lật ngược hình để cho ra hình ảnh thuận ở phía trước màn chiếu.

www.thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất