streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Chi phí cho máy chiếu bao nhiêu là đủ?
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Chi phí cho máy chiếu bao nhiêu là đủ?

Cập nhật 28th Feb 2012 @ 2:10 AM

Cho đến năm 2012, máy chiếu đã trở thành một thiết bị văn phòng quan trọng, quen thuộc đối với nhiều người tiêu dùng Việt Nam, hầu hết để phục vụ nhu cầu thuyết trình, giảng dạy hay kinh doanh - giải trí & còn có những dòng máy chuyên dụng là thiết bị giải trí tại nhà cho gia đình.

may-chieu-2012.jpg

Máy chiếu cho giải trí. Ảnh : thegioimaychieu.com.vn

Tại thị trường Việt Nam, người tiêu dùng còn thiếu thông tin để tìm hiểu về máy chiếu, ít được tiếp xúc hay dùng thử máy chiếu của các hãng sản xuất. Việc hướng dẫn người tiêu dùng sử dụng & bảo quản máy chiếu đúng quy cách sẽ giúp máy chiếu hoạt động hiệu quả, hạn chế hỏng hóc phải sửa chữa, thay thế link kiện…gây tốn kém chi phí.

Người tiêu dùng cần chú ý khi sử dụng: máy chiếu có bóng đèn công suất lớn tỏa nhiệt nhiều nên phải đảm bảo vị trí thoáng mát và nguồn điện ổn định. Sau mỗi lần sử dụng cần đợi cho máy nguội mới cất vào hộp hoặc che tránh bụi.
Bóng đèn cũng cần chăm sóc cẩn thận vì máy chiếu được bảo hành từ 1-3 năm nhưng riêng bóng đèn chỉ được bảo hành theo tháng hoặc giờ chiếu.

Hiện nay,  giá bán máy chiếu & linh, phụ kiện đã càng ngày càng giảm xuống trong khi các hãng sản xuất không ngừng cải tiến, đổi mới công nghệ để máy chiếu có chất lượng cao, bền bỉ hơn. Người tiêu dùng chỉ nên chọn mua sản phẩm của những nhãn hiệu nổi tiếng như Viewsonic,Panasonic,Optoma… tại những nhà cung cấp uy tín, có bảo hành chu đáo, tư vấn đầy đủ về sử dụng và bảo quản, linh kiện thay thế chính hãng, có giá tốt.

Để được tư vấn về máy chiếu và trực tiếp xem sản phẩm,liên hệ với chúng tôi :

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU- NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TRONG LĨNH VỰC TRÌNH CHIẾU

Trụ sở: Số 10 Hàng Bông,Hoàn Kiếm, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 1 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội

Hotline:04.8585.7566– 0984.774.024

Website: www.thegioimaychieu.com.vnwww.tuvangiaiphap.netChúc bạn sớm chọn được một chiếc máy chiếu phù hợp nhu cầu và khả năng với chi phí hợp lý nhất.

Tin tức mới nhất