streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
10 máy chiếu độc đáo và thú vị nhất
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


10 máy chiếu độc đáo và thú vị nhất

Cập nhật 15th Feb 2012 @ 1:39 AM

Trong bộ sưu tầm các máy chiếu độc đáo, thú vị dưới đây, bạn có thể tìm những chiếc máy chiếu thiết kế khá đẹp, tinh tế và ấn tượng bên cạnh những chiếc máy có kiểu dáng quá đơn điệu. Điều quan trọng hơn nữa là bạn có thể sắm máy chiếu với chất lượng hình ảnh rất tốt trên màn hình 60 inch.

Toshiba ET20
toshiba-et20.jpg
Máy chiếu Toshiba ET20 kèm theo đầu DVD, hệ thống loa 5.1 và được thiết kế trông khá giống máy chiếu HAL9000. Sản phẩm này được đánh giá cao trong số các máy chiếu thời trang hiện đại.

Optoma Pico

optoma-pico.jpg

Công nghệ DLP Pico cho phép tạo ra những bức ảnh 60 inch với độ tương phản 1000:1. Máy chỉ nặng 114gam. Có lẽ đây sẽ là tương lai của máy chiếu.

InFocus Play Big IN78

infocus-play-big-in78.jpg

Giống như Toshiba ET20, Play Big IN78 là máy chiếu rạp hát tại nhà với hình dáng đẹp. Máy hỗ trợ độ phân giải 720p và có 1.000 lumen độ sáng - mức độ rất phù hợp để xem các chương trình có độ nét cao.

Epson EH-TW5000
epson-eh-tw5000.jpg
Máy chiếu mới nhất là EH-TW5000 với các đặc điểm tối tân như tích hợp chế độ 100Hs để có thể xem video có nhiều hình chuyển động nhanh. Máy chiếu này cũng chưa thực sự hoàn hảo nhưng nó báo hiệu một tương lai đầy hứa hẹn.

Panasonic PT-AE3000E
panasonic-pt-ae3000e.jpg
Máy chiếu này trông giống hình khối, với ống kính chính giữa và có màu đen mờ. Một số người có thể cảm thấy máy chiếu PT-AE3000E rất nhàm chán nhưng chúng tôi nghĩ loại máy này bổ sung yếu tố về phong cách trong thị trường máy mảnh mai và bóng bẩy. Ngoài ra, máy chiếu này còn mang lại hình ảnh rất tuyệt.

Mitsubishi Electric HC7000


mitsubishi-electric-hc7000.jpg
Máy chiếu HC7000 không thực sự mới mẻ và cũng không có cấu hình ấn tượng. Công nghệ DLP Pico cho phép các máy chiếu Pico tạo ra những bức ảnh 60 inch với tỷ lệ tương phản là 1.000:1. Máy chỉ nặng 114gam.

Dell M209X


dell-m209x.jpg
Đây là chiếc máy chiếu nhỏ nhắn và khá nhẹ. Sản phẩm này rất phù hợp cho công việc hay di chuyển nhưng lại cần có hình ảnh với chất lượng tốt.

Epson EH-DM2
epson-eh-dm2.jpg
Chiếc máy chiếu vừa túi tiền này trông có vẻ hơi tẻ nhạt nhưng lại có đầu đọc DVD và giao diện khá đơn giản. Với những người chỉ cần xem DVD và không phải lo lắng về các loại dây nối thì đây quả là một lựa chọn tốt.

Thêm một máy chiếu iPhone Projector


iphone-projector.jpg
Với iPhone Projector, bạn có thể cắm iPhone lên phía trên của máy, ấn vài phím và ngồi thưởng thức video với kích thước màn hình tối đa 27 inch. Hai loa 2W mang lại cho bạn những âm thanh khá hay.

Máy chiếu tự tạo


mc-tu-tao.jpg

Một màn hình LCD với độ phân giải cao, cắm vào khe của một hộp tự làm tại nhà và cắm vào một cái đèn siêu sáng. Đó chính là máy chiếu tự tạo! Hiện nay có cả một cộng đồng trên mạng tham gia nghiên cứu những chiếc hộp to độc đáo này. Cũng dễ hiểu thôi vì với những "hộp" đó, bạn có thể xem được những hình ảnh chất lượng cao với giá thành thấp.

www.thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất