streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Optoma HD33 Máy chiếu 3D Home Theater giá rẻ
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Optoma HD33 Máy chiếu 3D Home Theater giá rẻ

Cập nhật 16th Jan 2012 @ 2:17 PM

Optoma HD33 Máy chiếu 3D Home Theater giá rẻ

 

Trong khi hầu hết các máy chiếu 3D Home Theater đều có giá hơn 3,999 USD thì máy chiếu HD33, sản phẩm mới nhất của Optoma có giá bán lẻ chỉ ~1,999 USD.

Mặc dù có giá khá cạnh tranh, nhưng đáng ngạc nhiên là HD33 vẫn được trang bị đèn chiếu sáng công nghệ DLP. Có độ phân giải gốc Full-HD, công nghệ chống rung và 2 cổng HDMI. Với công nghệ 3D thông minh, HD33 tương thích với các bộ phim Blu-ray 3D, cũng như các định dạng 3D side-by-side và top-and-bottom. Nó được tích hợp một transmitter tín hiệu 3D mà sẽ đồng bộ tùy ý với kính 3D màn trập động thông qua các kết nối bằng tần số radio mạnh hơn.

Nhưng ngược lại là nó có độ tương phản cực kỳ khiêm tốn là 4000:1. Hơn nữa, bạn sẽ phải cần nhiều diện tích hơn để chiếu các hình ảnh lớn vì với zoom quang học 1.2x là khá thấp. Tuy nhiên, có lumen 1800 ANSI rất có ích khi phá lại các hình ảnh 3D. Đây là nỗ lực của Optoma nhằm mang HD33 đến các thị trường chủ đạo.

 

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất