streaming video server for business phần mềm live broadcasting on the app store mua bán khóa vân tay adel cao cấp cho nhà bạn cách live broadcast trên facebook chuyên mua bánchuông cửa không dây ứng dụngweb lưu trữ trực tuyến miến phí video hosting private on youtube
Tư vấn chọn mua màn chiếu
  Đang tải ... Xin vui lòng chờ ...

Danh mục sản phẩm

Nhận tin tức


Tư vấn chọn mua màn chiếu

Cập nhật 23rd Nov 2011 @ 12:51 AM

Màn chiếu có lẽ là nhân tố ít được quan tâm nhất khi chuẩn bị một buổi thuyết trình. Một số công ty sẽ tiêu hàng nghìn bảng anh mua máy chiếu đời mới nhất và sau đó hậu quả là việc trình chiếu trên màn hình cũ thật tồi tệ, thậm chí còn tệ hơn trình chiếu trên bức tường. Tác động này đi ngược lại lợi ích từ việc mua máy chiếu chất lượng.

dalite-2.44x2.44m-.jpg

 

Mục đích của một màn chiếu là gì?

Màn chiếu đóng một phần vai trò quan trọng trong chất lượng hình ảnh hiển thị. Mục đích của nó là mô phỏng hình ảnh không làm mất chất lượng và phân bổ ánh sáng được chiếu tới khán giả.

Màn chiếu hoạt động như thế nào?

Màn chiếu tối đa hoá ánh sáng đến từ máy chiếu bằng cách phản chiếu lại nhiều hơn tới khán giả. Màn chiếu được làm bằng vải công nghệ cao, nó sẽ hội tụ hoặc khuyếch tán ánh sáng chiếu lên chúng và kiểm soát cách ánh sáng sẽ phản chiếu trở lại người xem.

Một màn chiếu phải phản chiếu và phân phối hình ảnh được chiếu theo cách mà mọi người trong phòng có thể nhìn và đọc hình ảnh rõ ràng, bởi vậy chất lượng hình ảnh tối ưu chỉ có thể đạt được nếu máy chiếu và màn chiếu phù hợp với phòng thuyết trình.

Ứng dụng như thế nào?

Ứng dụng cho loại máy chiếu nào, hình dáng của phòng thuyết trình và số lượng ánh sáng xung quanh tác động đến việc lựa chọn vải của màn chiếu.

Nếu vải chọn làm màn chiếu không đúng tiêu chuẩn, mọi người không thể xem đúng hình ảnh.

Tôi chọn 1 màn chiếu tỉ lệ 1:1, 4:3 hay 16:9?

Nhìn chung khi chọn tỉ lệ màn chiếu giá trị của nó tuỳ thuộc vào tỉ lệ của máy chiếu.

Nếu máy chiếu của bạn có tỉ lệ 4:3 sẽ phù hợp với màn chiếu tỉ lệ 4:3.

Điều này sẽ sẽ đem lại cho bạn hiệu quả trình chiếu tốt nhất, hình ảnh trình chiếu sẽ lấp đầy tất cả các khoảng trống của màn chiếu.

Loại vải nào có thể làm màn chiếu?

1. Loại vải khuyếch tán Matte White

Thích hợp cho phần lớn các ứng dụng đặc biệt trong điều kiện ánh sáng có thể kiểm soát được. Thậm chí nó còn phân phối ánh sáng qua một khoảng xem rộng vẫn duy trì màu sắc sáng và như thật, không làm thay đổi màu sắc.

 

  2. Loại vải phản chiếu Datalux
Loại vải Datalux được phát triển dành riêng cho trình chiếu ở nơi cần sự phản chiếu mạnh và góc chiếu rộng. Do đó, loại vải Datalux cực kỳ thích hợp để chiếu Video và dữ liệu. Nó cũng lý tưởng cho sử dụng chung với máy chiếu treo trần khi treo ở vị trí thuận lợi nhất.

 

 3. Loại vải phản chiếu Retro
Loại vải phản chiếu Retro phản chiếu ánh sáng ngược trở lại máy chiếu. Do đó, nó cực kỳ thích hợp sử dụng với máy chiếu để bàn, và lý tưởng cho buổi thuyết trình nhỏ với số lượng người trong phòng ít. Loại màn chiếu này không phù hợp với máy chiếu treo trần vì tia sáng bật ngược trở lại theo đường đi trùng với đường đi khi nó truyền đến.

4. Màn chiếu sau

  •  Bên trong hộp lớn của phòng trình chiếu sau là một máy chiếu hướng vào 1 gương để phản chiếu hình ảnh vào phía sau màn chiếu.
  •  Gương đảm bảo cho hình ảnh đi đủ xa xem được mà không cần để máy chiếu cách màn chiếu một khoảng cách như thông thường.
  • Gương trong màn chiếu sau cho phép hình ảnh to trong khi vẫn tương đối mỏng và phù hợp cho gia đình hoặc phòng họp ban giám đốc. Hệ thống màn chiếu sau có thể được được lắp cố định trong 1 bức tường gọn gàng và ấn tượng.

Màn chiếu sau thuận lợi khi mọi người đi lại giữa máy chiếu và màn chiếu.

Màn chiếu sau có xu hướng đắt hơn màn chiếu trước.

Thegioimaychieu.com.vn

Tin tức mới nhất